XIN CHÀO CLEAR CORRECT  Khay niềng răng trong suốt  Đẳng cấp Thụy Sỹ, Chất lượng Hoa Kỳ 

XIN CHÀO CLEAR CORRECT 
Khay niềng răng trong suốt 
Đẳng cấp Thụy Sỹ, Chất lượng Hoa Kỳ 

Bỏ qua các yếu tố về marketing và bản chất của điều trị (vô hình, tháo lắp được, không đau, ăn uống thoả thích….) thì yếu tố quan trọng nhất để Dr Tony lựa chọn một hệ thống khay niềng răng trong suốt đó là sự hiệu quả và bằng chứng khoa học đáng tin cậy.

ClearCorrect đáp ứng được hai tiêu chí trên và được xem là sự lựa chọn thay thế Invisalign, trong phân khúc các thương hiệu khay niềng răng trong suốt cao cấp thế giới (Premier Aligner), một điều trị được lập kế hoạch, can thiệp, tái khám, theo dõi, kết thúc bởi bác sĩ tại phòng khám nha khoa; và điều trị được hầu hết mọi loại sai lệch khớp cắn.

Nếu bạn có cảm tình với các sản phẩm hàng hiệu cộp mác “Swiss-made” từ Thuỵ Sỹ, thì bạn có thể chọn lựa ClearCorrect để “correct” nụ cười của mình. ClearCorrect ra đời vào năm 2006 tại Hoa Kỳ, được tập đoàn Straumann (Thụy Sỹ) mua lại và cải tiến lên một tầm cao mới, trên nhiều khía cạnh như: đặc tính đường viền khay, vật liệu khay, công nghệ chống đổi màu...nhằm bảo đảm điều trị hiệu quả NHƯNG không quên mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Với sự có mặt của ClearCorrect tại Dr Tony Dental, quý khách hàng - bệnh nhân sẽ có thêm sự lựa chọn, tương đương như thị trường khay niềng răng trong suốt ở các nước tiên tiến Âu Mỹ; đa dạng về thương hiệu và chính sách chi phí điều trị. 

Chúng tôi xin dành tặng mã giảm giá 27.000.000 VNĐ cho 30 ca điều trị ClearCorrect FULL (5 năm bảo hành) khi tiến hành scan răng 3D sớm nhất.

Để biết thêm đặc tính hệ thống niềng răng trong suốt ClearCorrect và chính sách ưu đãi, xin vui lòng inbox hoặc liên hệ hotline 0909994126.

---
ClearCorrect with Dr Tony 
A Clear Choice, A Correct Choice
36-38 Ton That Tung, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC
 
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Hôm nay 255
Hôm qua 220
Trong tuần 1361
Trong tháng 3003
Tổng số 414716