Ưu Đãi Thẩm Mỹ Sứ Veneer

/CHỈ ĐỊNH VÀ CHỐNG CHỈ ĐỊNH CỦA MẶT DÁN SỨ VENEER/

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện thẩm mỹ nụ cười với phục hình sứ xâm lấn tối thiểu, thì đây là cơ hội tốt để bạn tham gia ưu đãi:  GIẢM 20% CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ MẶT DÁN SỨ VENEER tại Dr Tony Dental với số lượng giới hạn 300 đơn vị sứ.

Trước khi nâng cấp nụ cười trắng sáng, tự tin, rạng rỡ, thì đây là hai điều bạn cần biết về điều trị thẩm mỹ nụ cười tiên tiến này.

1. Chỉ định: 
Mặt dán sứ veneer có thể cải thiện màu sắc của một vài hoặc rất nhiều răng. Thực chất, màu sắc của nụ cười Veneer sẽ bền vững và lâu dài tuyệt đối, so với phương pháp tẩy trắng răng. Đây cũng là nhu cầu lớn nhất của bệnh nhân khi điều trị Veneer.
Veneer cũng được chỉ định để thay đổi hình thể răng, chiều rộng, chiều cao, lắp đầy khe thưa răng, khôi phục răng mất chất như mẻ, vỡ, tí hon... từ đó thay đổi đường cong cười và tính cá nhân độc nhất của mỗi nụ cười.
Một chỉ định hiếm hoi của Veneer đó là làm đều răng trong trường hợp sự chen chúc hoặc lệch lạc rất nhẹ, và không xâm lấn quá mức đến răng thật.

 2. Chống chỉ định: Veneer sẽ không được khuyến cáo để điều trị thẩm mỹ nụ cười trong vài trường hợp như:
. Răng mất chất quá lớn, như vỡ lớn, gãy ngang hơn nửa thân răng.
. Có bệnh lý nhiễm trùng ở răng, tuỷ, nướu, mô nha chu.
. Sai lệch khớp cắn như hô, móm, cắn ngược, chen chúc và lệch lạc nặng.

CAM KẾT: Để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khoẻ của bạn, chúng tôi lựa chọn vật liệu sứ thuỷ tinh từ hai thương hiệu (e.Max và Lisi) hàng đầu thế giới.  Quy trình điều trị chuẩn y khoa sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Áp dụng công nghệ Thử nghiệm nụ cười để mô phỏng nụ cười tương lai được cá nhân hoá dành riêng cho mỗi bệnh nhân. Triết lý điều trị sẽ luôn luôn là bảo tồn răng thật tối đa và nhấn mạnh sự an toàn, thành công dài hạn lên hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về điều trị mặt dán sứ Veneer và chương trình ưu đãi này bạn nha.


Dr Ho Le Bao An at Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
36-38 Ton That Tung, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC

Veneer from A to Z: http://veneer.drtonydental.com/
Veneer Gallery: https://drtonydental.com/phuc-hinh-tham-my-veneer-su
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Hôm nay 82
Hôm qua 205
Trong tuần 888
Trong tháng 6936
Tổng số 370760