Trong poster mới nhất, bạn có tinh ý nhận ra hạt attachment - tính năng không thể thiếu của Niềng răng trong suốt Invisalign, trên nụ cười của Miina? Rất khó thấy phải không nào?

Trong poster mới nhất, bạn có tinh ý nhận ra hạt attachment - tính năng không thể thiếu của Niềng răng trong suốt Invisalign, trên nụ cười của Miina? Rất khó thấy phải không nào?

Đây là cách chủ nhân hit 11:11 tận hưởng hành trình niềng răng trong suốt Invisalign cùng Bs Ân. Chúc cho single sắp tới của bạn ấy sẽ tiếp tục thành công rực rỡ. Miina chọn Invisalign để không bỏ lỡ mọi cơ hội trong cuộc sống.

 Khi được điều trị đúng, Invisalign hoàn toàn có thể:
(1) Điều trị thành công mọi loại sai lệch khớp cắn, từ nhẹ đến phức tạp.
(2) Có thời gian điều trị tương đương hoặc nhanh hơn điều trị truyền thống (theo các nghiên cứu, nhanh hơn 30%, tuỳ loại ca).
(3) Cung cấp phương án hạn chế nhổ răng nhất có thể (phụ thuộc vào chẩn đoán và kỳ vọng bệnh nhân).
(4) Cho trải nghiệm dễ chịu và thoải mái, hạn chế “bỏ cuộc” trong liệu trình (trong khi điều trị truyền thống có thể chuyển đổi sang Invisalign một cách dễ dàng).
(5) Cho sức khoẻ răng – nướu tốt hơn do vệ sinh răng miệng tốt hơn điều trị truyền thống (chỉ số mảng bám, viêm nha chu, sâu răng…).
(6) Cho cảm giác đau thấp hơn so với điều trị truyền thống.

Hành trình cùng Bs Ân và Invisalign vẫn luôn hào hứng chờ bạn nhập cuộc. 
#invisalignvietnam #InvisalignSmile #SmileSquad 

Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ - dẫn đầu thế giới, lựa chọn thay thế cho mắc cài kim loại, bằng cách sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và liên tục đến vị trí mong muốn. Invisalign chỉ là dụng cụ y tế ứng dụng tiến bộ kỹ thuật số, không thể thay thế kinh nghiệm, kế hoạch điều trị và can thiệp của Bác sĩ.


Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
36-38 Ton That Tung, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC
Black Diamond Invisalign Provider 2022
Diamond Invisalign Provider 2020, 2021
Platinum Elite Invisalign Provider 2019

Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com/
Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com/
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 21
Hôm nay 358
Hôm qua 381
Trong tuần 1212
Trong tháng 2260
Tổng số 287822