Nghĩ ĐẾN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT – NGHĨ INVISALIGN CHỌN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN - CHỌN DR TONY 

NGHĨ ĐẾN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT – NGHĨ INVISALIGN
CHỌN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN - CHỌN DR TONY 

Nụ cười của bạn xứng đáng điều trị tốt nhất. Hành trình cùng Bs Ân và Invisalign vẫn luôn hào hứng chờ bạn nhập cuộc. Chúng tôi tự hào là Trung tâm Invisalign toạ lạc ngay trái tim của thành phố, đạt hạng Black Diamond - Top 1% ở Vietnam, Top 1 ở TPHCM (2019-2022 hiện tại). 

NHỮNG LÝ DO BẠN CÓ THỂ CÂN NHẮC ĐIỀU TRỊ INVISALIGN VỚI DR TONY:
- Nụ cười của bạn xứng đáng với điều trị tốt nhất, là điều trị hiệu quả và an toàn nhất với chi phí phù hợp.
- Bs Ân tại Dr Tony Dental được chứng thực Bác sĩ hạng Black Diamond Invisalign Provider 2022, Diamond Doctor 2020-2021; Top 1% tại Việt Nam và Top 1 trên xếp hạng trang web “Find a Doctor” của hãng Invisalign tại Tp.HCM - dựa trên kinh nghiệm và trang bị công nghệ scan răng 3D iTero 5D Plus.
- Năm 2022, chúng tôi tự hào là một trong số rất ít phòng khám điều trị Invisalign không-chi-nhánh tại Việt Nam, đạt Thành Tựu Trọn Đời (Lifetime Achievement) được trao bởi hãng Align – Invisalign (Mỹ), nhằm tôn vinh bác sĩ đã điều trị nhiều bệnh nhân Invisalign nhất, tích luỹ từ trước đến nay.
- Tính đến năm 2022, chúng tôi tự hào là phòng khám có số lượng lượt ca hàm duy trì Vivera - hàm duy trì cao cấp chính hãng Invisalign - Align (Mỹ) - nhiều nhất Việt Nam.
- Dr Tony Dental là phòng khám chuyên sâu và lựa chọn duy nhất thương hiệu khay Invisalign chính hãng (Mỹ) – dẫn đầu và phổ biến nhất thế giới.
- Kinh nghiệm điều trị chuyên sâu, với số lượng ca kết thúc chuyển sang mang hàm-duy-trì lớn và đa dạng với hầu hết sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến phức tạp; điều trị Invisalign kết hợp với phẫu thuật, với các điều trị liên chuyên khoa như Phục hình, Implant.
- Nhiều ưu đãi về chi phí điều trị và quà tặng thiết thực, phù hợp với từng cá nhân. Chính sách bảo hành và Khay tinh chỉnh luôn minh bạch và miễn phí trong suốt thời hạn của ca (05 năm với gói Comprehensive).

Đừng ngần ngại liên hệ qua fanpage hoặc hotline 090 9994126 để đặt hẹn, tư vấn, scan răng 3D và khám tổng quát Invisalign… hoàn toàn miễn phí bạn nha.

Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ - dẫn đầu thế giới, lựa chọn thay thế cho mắc cài kim loại, bằng cách sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và liên tục đến vị trí mong muốn. Invisalign chỉ là dụng cụ y tế ứng dụng tiến bộ kỹ thuật số, không thể thay thế kinh nghiệm, kế hoạch điều trị và can thiệp của Bác sĩ.

Invisalign-Move the teeth as the way you want
Dr Ho Le Bao An at Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
36-38 Ton That Tung, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC
Black Diamond Invisalign Provider 2022
Diamond Invisalign Provider 2020, 2021
Platinum Elite Invisalign Provider 2019
0909994126
Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com/
Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com/
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Hôm nay 121
Hôm qua 205
Trong tuần 927
Trong tháng 6975
Tổng số 370799