iTero 5D Plus

Không cần đến Mỹ để điều trị bằng công nghệ tiên tiến toàn cầu. Tại Dr Tony Dental, chúng tôi điều trị Invisalign với hệ thống máy scan răng 3D hàng đầu thế giới như ở Mỹ 

Không chỉ một mà là hai máy scan răng 3D luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Đặc biệt là dòng iTero Element 5D Plus có lớp vỏ màu đen huyền bí, là dòng máy scan răng 3D thế hệ thứ 5 của nhà iTero, được giới thiệu lần đầu thế giới vào tháng 2/2021, là dòng máy scan răng 3D mới nhất hiện nay của hãng Align Tech - công ty mẹ của hệ thống khay niềng răng trong suốt Invisalign. Được trang bị hệ thống phần mềm cao cấp và phần cứng mạnh mẽ hơn, máy iTero 5D Plus chắc chắn sẽ làm tăng trải nghiệm thích thú của bạn trong hành trình chinh phục nụ cười hoàn hảo hơn với Invisalign.

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm công nghệ răng scan 3D, mô phỏng kết quả điều trị và tư vấn niềng răng Invisalign hoàn toàn miễn phí. 

Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ - dẫn đầu thế giới, lựa chọn thay thế cho mắc cài kim loại, bằng cách sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và liên tục đến vị trí mong muốn. Invisalign, về bản chất, chỉ là dụng cụ y tế ứng dụng tiến bộ kỹ thuật số, không thể thay thế kinh nghiệm, kế hoạch điều trị và can thiệp lâm sàng của Bác sĩ.

Invisalign-Move the teeth as the way you want
Dr Ho Le Bao An at Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
Diamond Invisalign Provider 2020, 2021, 2022
Platinum Elite Invisalign Provider 2019
0909994126
Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com/
Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com/
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 16
Hôm nay 177
Hôm qua 354
Trong tuần 2400
Trong tháng 531
Tổng số 202055