Invisalign x Dr Tony x Lê Bống Dịch chuyển răng theo cách Bống thích 

Invisalign x Dr Tony x Lê Bống
Dịch chuyển răng theo cách Bống thích 

Là một người mẫu, youtuber, hot tiktoker với gần 10 triệu followers, Bống cân nhắc lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign - là hãng khay trong suốt số 1 thế giới - cho nụ cười hoàn hảo hơn. Răng vẫn di chuyển đều đặn trong lúc Bống có thể tự tin, thoải mái sải bước catwalk, casting diễn xuất và sáng tạo nội dung trước ống kính.

Bước đầu tiên trong hành trình Invisalign cùng Bs Ân chính là buổi hẹn thu thập dữ liệu (Scan Răng, phim, hình ảnh...). Bạn tin không, 02 phút là tổng thời gian cho toàn bộ quá trình Scan Răng 3D với công nghệ tân tiến nhất (máy iTero 5D Plus) y hệt như ở Âu - Mỹ, Bs Ân và Bống có thể cùng nhau khảo sát được tình trạng răng, sâu kẽ, và các sai lệch khớp cắn ngay lập tức. Cuối cùng, Bống có thể thấy ngay mô phỏng kết quả điều trị và nụ cười trong tương lai với trí tuệ nhân tạo của iTero từ 14 triệu ca Invisalign trên toàn cầu - điều mà trước đó chưa từng xảy ra ở các phương pháp truyền thống.

Bống nghĩ đến niềng răng trong suốt, Bống chọn Invisalign với Dr Tony để không bỏ lỡ cơ hội nào trong cuộc sống 

Hành trình cùng Bs Ân và Invisalign vẫn luôn hào hứng chờ bạn nhập cuộc. 
#invisalignvietnam #BiệtĐộiNụCười #SmileSquad 

Nụ cười của bạn xứng đáng điều trị tốt nhất. Hành trình cùng Bs Ân và Invisalign vẫn luôn hào hứng chờ bạn nhập cuộc. Chúng tôi tự hào là Trung tâm Invisalign toạ lạc ngay trái tim của thành phố, đạt hạng Black Diamond - Top 1% ở Vietnam, Top 1 ở TPHCM (2019-2022 hiện tại). 

Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ - dẫn đầu thế giới, lựa chọn thay thế cho mắc cài kim loại, bằng cách sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và liên tục đến vị trí mong muốn. Invisalign chỉ là dụng cụ y tế ứng dụng tiến bộ kỹ thuật số, không thể thay thế kinh nghiệm, kế hoạch điều trị và can thiệp của Bác sĩ.


Dr Ho Le Bao An at Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
36-38 Ton That Tung, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC
Black Diamond Invisalign Provider 2022
Diamond Invisalign Provider 2020, 2021
Platinum Elite Invisalign Provider 2019
0909994126
Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com/
Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com/
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 19
Hôm nay 99
Hôm qua 365
Trong tuần 464
Trong tháng 11031
Tổng số 223888