Invisalign Và Bệnh Nhân Thú Vị

[INVISALIGN VÀ BỆNH NHÂN THÚ VỊ]
Những ngày vừa qua và sắp tới nữa là khoảng thời gian khá khó khăn của chúng ta. Điều Bs Ân muốn gửi chúc mọi người lúc này đó là giữ sức khoẻ thật tốt, nhanh chóng được tiêm đủ liều vaccine ngừa Covid-19, cũng như cân đối tài chính ổn thoả. 

Thời điểm này cũng sẽ có thể nảy sinh phiền toái đối với các bệnh nhân đang điều trị nha khoa, đặc biệt là điều trị Invisalign. Nếu các bạn có thắc mắc tư vấn mới hay gặp phải những rắc rối bởi sự trì hoãn lịch hẹn khám, xin nhanh chóng Inbox Page hoặc gọi đến Hotline để chúng mình hỗ trợ kịp thời nhé.

Trong bài này, mình sẽ giới thiệu bệnh nhân Invisalign thú vị trên thế giới, là nhân vật có thể bạn cũng biết. Đây là diễn viên Sebastian Stan, thủ vai chiến binh mùa đông trong bom tấn của Marval, Captain America: The Winter Soldier và sau đó là Avengers: Infinity War. Nhìn nụ cười của anh ấy ở hai thời điểm, bạn có thể thấy sự thay đổi ngoạn mục: cung cười hẹp đã rộng hơn, răng cửa bên (thứ hai, nằm cạnh bên răng cửa giữa) lệch trong đã ngay hàng thẳng lối. Đúng vậy, chiến binh mùa đông đã trong quá trình niềng răng Invisalign vào thời điểm đang quay bộ phim cùng tên vào năm 2013. Và đây cũng là năm mà Align Technology công bố phát minh về vật liệu Smart-track, vật liệu nhựa độc quyền để chế tạo khay Invisalign ngày nay.

Invisalign-Move the teeth as the way you want
-Dr Ho Le Bao An at Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
-0909994126
-Mô phỏng nụ cười từ xa: https://providerbio-apac.invisalign.com/sv/1041810
-Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com/
-Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com/
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 17
Hôm nay 102
Hôm qua 325
Trong tuần 427
Trong tháng 7374
Tổng số 345552