[INVISALIGN TEEN WITH DR TONY]


[INVISALIGN TEEN WITH DR TONY]

Bên cạnh nhóm ca điều trị người lớn (Invisalign Adult) mà có thể bạn đã biết, Invisalign Teen là chủ trương điều trị niềng răng trong suốt được phát minh dành riêng cho trẻ vị thành niên (từ 12 - 18 tuổi). 

Invisalign Teen hoàn toàn phù hợp với sinh hoạt như vận động, thói quen ăn uống, sở thích và tâm lý của trẻ. Đây cũng là một trong những độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời và Invisalign Teen sẽ góp phần giúp giai đoạn này của trẻ thêm phần ý nghĩa.

Về bản chất, Invisalign Teen vẫn sử dụng chuỗi khay trong suốt để dịch chuyển răng dần dần đến vị trí mong muốn với cùng chất lượng và chính sách gói điều trị như ca người lớn. Tuy nhiên, ở tuổi teen, các bạn nhỏ sẽ vẫn còn đang mọc răng vĩnh viễn và đang diễn ra sự tăng trưởng của xương hàm. Do đó, BS Ân sẽ chỉ ra một vài tính năng đặc biệt có ở Invisalign Teen nhé.

1. Compliance Indicators (Nút chỉ thị tuân thủ): 
Một trong những lo lắng của ba mẹ khi đầu tư cho trẻ điều trị Invisalign là sợ trẻ sẽ không chịu đeo khay. Inivsalign sẽ trấn an phụ huynh bằng cách thêm vào một dấu chấm màu xanh trên khay, khi đeo khay đủ thời gian (20 giờ/ngày trong 2 tuần) thì dấu chấm sẽ đổi màu. Nếu nút chỉ thị không đổi màu, nghĩa là phụ huynh cần nhắc nhở trẻ mang khay nhiều hơn trước khi qua khay mới.
Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây lại cho thấy kết quả khá thú vị, đó là phần lớn trẻ tuân thủ đeo khay tốt hơn cả người lớn, với thời gian trung bình hơn 22.5 giờ/ngày.

2. Eruption Tabs (Thẻ mọc răng), : 
Một lo lắng phổ biến khác của ba mẹ là trẻ vẫn chưa mọc hết răng vĩnh viễn. Do đó, cần chừa khoảng trống cho răng vĩnh viễn mọc vào. Invisalign Teen cho phép bác sĩ chọn tính năng “eruption tabs”, là phần nhựa trên khay đóng vai trò như khí cụ giữ khoảng cho răng vĩnh viễn đang mọc vào. Điều này có nghĩa là khay Invisalign sẽ vẫn di chuyển các răng vĩnh viễn trong miệng, đồng thời sẽ chừa lối cho răng mọc vào đúng vị trí.

3. Mandibular Advancement (M.A - Trượt hàm dưới ra trước): 
Tính năng M.A thuộc Invisalign Teen được ra mắt gần đây, được xem là cuộc cách mạng của điều trị niềng răng bằng khay trong suốt. Răng vẫn tiếp tục dịch chuyển và được làm đều, trong khi xương hàm dưới được phát triển ra trước, mà không cần mang thêm khí cụ chức năng cồng kềnh nào. Cả hai quá trình đó được diễn ra đồng thời. 
Tính năng được chỉ định riêng biệt cho trẻ với đặc điểm chính: tuổi vị thành niên, hô hàm trên – sai khớp cắn hạng 2, hàm dưới lùi sau, cằm ngắn và lẹm. Răng ngày càng đều hơn, khớp cắn ngày càng đúng hơn, góc nghiêng ngày càng đẹp hơn.

-Vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài 090 999 4126 để được tư vấn chuyên sâu về điều trị niềng răng trong suốt Invisalign Teen và ưu đãi kép nha.


Invisalign-Move the teeth as the way you want
-Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center:
-0909994126
-http://www.drtonydental.com
-Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com
-Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com 
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Hôm nay 250
Hôm qua 251
Trong tuần 1057
Trong tháng 9302
Tổng số 392612