INVISALIGN TEEN - NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CHO TRẺ 

INVISALIGN TEEN - NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CHO TRẺ 

Được ra mắt dành riêng cho trẻ vị thành niên (từ 12 - 18 tuổi), Invisalign Teen hoàn toàn phù hợp với sinh hoạt vận động, thói quen ăn uống và tâm lý của trẻ. Về bản chất, Invisalign Teen vẫn sử dụng hàng loạt khay trong suốt để dịch chuyển răng dần dần đến vị trí mong muốn với cùng chính sách gói điều trị như người lớn. Tuy nhiên, do đặc thù của lứa tuổi về bộ răng hỗn hợp và khả năng tăng trưởng xương hàm, Ân sẽ chỉ ra một vài tính năng ưu việt có ở Invisalign Teen.

1. Compliance Indicators (Nút chỉ thị tuân thủ): 
Một trong những lo lắng của ba mẹ khi đầu tư cho trẻ điều trị Invisalign là sợ trẻ sẽ không chịu đeo khay. Với nút chỉ thị tuân thủ dưới dạng dấu chấm màu xanh trên khay này, khi đeo khay đủ thời gian (20 giờ/ngày trong 2 tuần) thì dấu chấm sẽ đổi màu. Nếu nút chỉ thị không đổi màu, nghĩa là phụ huynh cần nhắc nhở trẻ mang khay nhiều hơn trước khi qua khay mới.
Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây cho thấy kết quả khá thú vị, phần lớn trẻ tuân thủ đeo khay tốt hơn cả người lớn, với thời gian trung bình hơn 22.5 giờ/ngày.

2. Eruption Tabs (Thẻ mọc răng), : 
Một lo lắng phổ biến khác của ba mẹ là trẻ vẫn chưa mọc hết răng vĩnh viễn. Do đó, cần chừa khoảng trống cho răng vĩnh viễn mọc vào. Invisalign Teen cho phép bác sĩ chọn tính năng “eruption tabs”, là phần vật liệu khay đóng vai trò như khí cụ giữ khoảng cho răng vĩnh viễn mọc vào trong tương lai. Điều này có nghĩa là khay Invisalign sẽ vẫn di chuyển các răng vĩnh viễn trong miệng, đồng thời sẽ chừa lối cho răng vĩnh viễn chưa mọc - sẽ mọc vào đúng vị trí.

3. Mandibular Advancement (M.A - Trượt hàm dưới ra trước): 
Tính năng M.A thuộc Invisalign Teen chỉ định trẻ với đặc điểm chính: tuổi vị thành niên, hô hàm trên – sai khớp cắn hạng II, hàm dưới lùi, cằm ngắn và lẹm. Răng ngày càng đều đặn hơn. Khớp cắn ngày càng đúng hơn. Góc nghiêng ngày càng đẹp hơn. Đây là tính năng đột phá nhất của Invisalign trong thời gian gần đây.

-Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ - dẫn đầu thế giới, lựa chọn thay thế cho mắc cài kim loại, bằng cách sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và liên tục đến vị trí mong muốn. Invisalign chỉ là dụng cụ y tế ứng dụng tiến bộ kỹ thuật số, không thể thay thế kinh nghiệm, kế hoạch điều trị và can thiệp của Bác sĩ.

Invisalign-Move The Teeth As The Way You want
--Dr Ho Le Bao An at Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
Diamond Invisalign Provider 2020, 2021
Platinum Elite Invisalign Provider 2019
0909994126
-Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com/
-Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com/
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 111
Hôm nay 12
Hôm qua 238
Trong tuần 904
Trong tháng 4976
Tổng số 134837