INVISALIGN TEEN – Lần Hẹn Giao Khay Invisalign Cho Trẻ Vị Thành Niên

INVISALIGN TEEN – LẦN HẸN GIAO KHAY INVISALIGN CHO TRẺ VỊ THÀNH NIÊN

♦Có một điều trùng hợp thú vị là trong tháng qua, Dr Tony Dental và Bác sĩ Ân đã tiếp nhận hơn 4 ca niềng răng khay trong suốt Invisalign Teen cho các bạn nhỏ từ 12 đến 18 tuổi. Và sau đúng 28 ngày chờ đợi, bộ khay chính hãng được đo ni đóng giày riêng cho từng bệnh nhân đã về đến phòng khám.

HỎI: Phân loại nhóm ca Invisalign Teen có những điểm gì khác?
ĐÁP:
♦Tất cả khay Invisalign Teen vẫn được sản xuất với cùng tiêu chuẩn chất lượng như các ca Invisalign khác, dịch chuyển răng dần dần đến vị trí mong muốn mà không cần dùng mắc cài hay dây kim loại .
♦Tuy nhiên, ở độ tuổi vị thành niên, các bạn nhỏ có thể chưa thay hết răng vĩnh viễn, và xương hàm vẫn còn tăng trưởng. Do đó, Invisalign Teen đã được thêm vào một vài tính năng đặc biệt như:
► Compliance Indicators (Nút chỉ thị tuân thủ): Trên khay có một dấu chấm màu xanh đặc biệt, sẽ đổi màu khi trẻ mang đủ giờ quy định là trên 20 giờ/ngày và 14 ngày/khay. Nếu nút chỉ thị không đổi màu, nghĩa là phụ huynh cần nhắc nhở trẻ mang khay nhiều hơn trước khi qua khay mới.
► Eruption Tabs (Thẻ mọc răng): Khi trẻ đang thay răng, răng vĩnh viễn chưa mọc hoặc đang mọc, Thẻ mọc răng sẽ được Bs Ân chỉ định trên khay như một vật giữ khoảng, định hướng cho răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí (ví dụ như răng nanh, răng tiền cối…). Như vậy, khay vẫn tiếp tục đẩy các răng vĩnh viễn di chuyển nhưng vẫn chừa chỗ sẵn sàng cho răng đang mọc đúng vị trí.
► Mandibular Advancement (Trượt hàm dưới ra trước): Một tính năng cực kỳ tân tiến của Invisalign để điều trị các ca teen có chẩn đoán khớp cắn hạng 2, hô, cằm lùi. Khay gồm các cánh cắn mặt nhai (Precision Wings), sẽ đẩy xương hàm dưới ra trước dần dần, cải thiện tương quan xương và khớp cắn giữa hai hàm, mang lại góc nghiêng hài hoà và thẩm mỹ cằm. Như vậy, răng vẫn tiếp tục dịch chuyển để thẳng hàng trong khi xương hàm dưới được phát triển ra trước, mà không cần trẻ mang thêm khí cụ chức năng cồng kềnh nào.

♦ ĐỪNG QUÊN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KÉP LÊN ĐẾN 30% VÀ COUPON -4.000.000 VNĐ đang diễn ra với số lượng có hạn.

♦ Nếu bạn còn câu hỏi nào về niềng răng Invisalign, đừng ngần ngại liên hệ với Bs Ân qua số hotline 0909994126 để được tư vấn cụ thể hơn nha.

Invisalign - Move the teeth as the way you want

Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center:
♦ Inbox
♦118 đường 3/2, P12, Q10, TpHCM
ĐT: 090 999 4126
♦ 09:00 -19:00; Thứ 2 - Chủ Nhật
♦Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com

Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 11
Hôm nay 118
Hôm qua 212
Trong tuần 330
Trong tháng 7225
Tổng số 327752