Invisalign Tại Dr.Tony

INVISALIGN TẠI DR TONY 
MỘT QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ CHẶT CHẼ ĐỂ TẠO NÊN KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG

Điều trị niềng răng trong suốt Invisalign được xem là một trong những bước đột phát lớn nhất hiện nay trong việc thay đổi nụ cười bệnh nhân - một cách an toàn, tiện lợi và tự tin. Để kết quả điều trị thành công và hành trình thay đổi nụ cười như mong đợi, Ân đề nghị một quy trình điều trị chặt chẽ và toàn diện cần được tuân thủ, từ lúc scan răng sơ khởi cho đến lúc mang hàm duy trì. 

Khi điều trị Invisalign, bước thu thập dữ liệu là tối quan trọng để Ân chẩn đoán chính xác và lập được kế hoạch điều trị Clincheck phù hợp nhất. Ngoài ra, các dữ liệu ban đầu còn có giá trị trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sâu răng, viêm tuỷ răng, viêm nướu, viêm nha chu (nếu có)… trước khi điều trị Invisalign.
Mọi dịch chuyển răng trong từng bước khay, mọi tính năng được thêm vào trên khay, mọi can thiệp lâm sàng trên răng,… đều phải được cân nhắc và tính toán kĩ càng trên Clincheck. Trong đó, có thể bao gồm những can thiệp không hoàn nguyên như kế hoạch có nhổ răng, kế hoạch có sử dụng khí cụ bổ trợ hoặc đơn giản hơn là mức độ, vị trí mài kẽ răng…
Clincheck được trao đổi và giải thích với sự thấu hiểu và minh bạch, với khả năng nhìn thấy trước tiến trình và kết quả sau cùng. Kết quả của Clincheck sẽ đáp ứng kì vọng của bệnh nhân, kèm theo phải phù hợp với sự an toàn và giới hạn cho phép của ca. Lưu ý rằng, Ân luôn cần áp dụng các chỉ định “overtreatment” - điều trị “lố” để bù trừ một vài “dịch chuyển kém hiệu quả” của khay. 
Quá trình mang khay và tái khám cần được tuân thủ tốt, để giảm thiểu khả năng tiến trình thực tế lệch khỏi tiến trình Clincheck, giảm thiểu khả năng tinh chỉnh, giảm thiểu số khay tinh chỉnh - nếu có, giảm thiểu khả năng xảy ra biến chứng, và kết thúc ca trong thời gian nhanh nhất, cũng như đạt kết quả tối ưu nhất.
Sau cùng, bệnh nhân nên mang hàm duy trì theo hướng dẫn và tái khám nha khoa tổng quát mỗi 6 tháng/lần.

Hành trình của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn, vì có chúng mình bên cạnh. Vì nụ cười của bạn xứng đáng với điều trị tốt nhất và sự chăm sóc ân cần nhất 

Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ - dẫn đầu thế giới, lựa chọn thay thế cho mắc cài kim loại, bằng cách sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và liên tục đến vị trí mong muốn. Invisalign, về bản chất, chỉ là dụng cụ y tế ứng dụng tiến bộ kỹ thuật số, không thể thay thế kinh nghiệm, kế hoạch điều trị và can thiệp lâm sàng của Bác sĩ.

Invisalign-Move the teeth as the way you want
Dr Ho Le Bao An at Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
Diamond Invisalign Provider 2020, 2021, 2022
Platinum Elite Invisalign Provider 2019
0909994126
Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com/
Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com/
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 21
Hôm nay 56
Hôm qua 324
Trong tuần 1224
Trong tháng 56
Tổng số 175341