Invisalign G8 Với Tính Năng "SmartForce Aligner Activation"


Xin chào cả nhà, mình là Ân đây. Bạn có biết Align Tech (hãng sản xuất khay Invisalign) đã ra mắt thế hệ tiếp theo - Invisalign G8 với tính năng "SmartForce Aligner Activation" vào quý 1 2021? Hôm nay, Ân sẽ giới thiệu điểm cải tiến của G8 và lợi ích của nó dành cho quý khách hàng - bệnh nhân nhé ^^
1. Về tên gọi, Ân tạm dịch thế hệ G8 "SmartForce Aligner Activation" là "Lực đẩy thông minh với sự kích hoạt khay". Theo mình đây là một cải tiến về mặt cơ sinh học của khay, chứ không hẳn là về mặt công nghệ nhưng nó thay đổi cách mà khay tạo lực đẩy lên răng. Dựa trên dữ liệu hơn 9 triệu ca toàn cầu, Invisalign đã "học sâu" được cách dự đoán răng dịch chuyển trong các trường hợp khó và phổ biến, và thế là G8 ra đời.
2. G8 sẽ tính hợp sẵn trên các bề mặt của khay một cách có chọn lọc, bằng cách tạo dạng khay để kích hoạt các lực lên các bề mặt răng, kiểm soát vị trí đặt lực, hướng và cường độ của lực, dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn và hạn chế dịch chuyển không mong muốn. Đương nhiên, bác sĩ vẫn sẽ là người quyết định sau cùng, nếu đồng ý thì G8 sẽ hiện diện ở những răng cần thiết và hiện diện ở từng bước khay.
3. Với nhóm ca chen chúc (crowding - răng mọc lộn xộn) và cắn chéo (cross-bite - răng dưới phủ răng trên), "SmartForce Aligner Activation" hỗ trợ nong rộng cung hàm bằng cách áp dụng các attachment mới toanh cùng tên - hạn chế tình trạng thân răng cối bị nghiêng ngoài trong lúc nong hàm.
4. Với nhóm ca cắn sâu (deep-bite - răng cửa trên phủ răng dưới rất nhiều), "SmartForce Aligner Activation" thúc đẩy đánh lún nhóm răng cửa hiệu quả hơn. Vài nghiên cứu cho thấy G8 đã cải thiện x2 tiên lượng của dịch chuyển này lận đấy.
5. Kết hợp những ưu điểm trên, G8 sẽ giảm mức độ cắn hở răng cối, một trong những tình trạng thường xảy ra khi niềng răng bằng khay trong suốt.
Ân tóm tắt: nói một cách dễ hiểu, từ nay, các nhóm ca trên sẽ được điều trị hiệu quả tối ưu nhất với khay Invisalign, và dịch chuyển răng sẽ chính xác hơn, tiên lượng cao hơn, như kế hoạch mô phỏng Clincheck, và khả năng tinh chỉnh, số lượng khay tinh chỉnh (nếu cần thiết) cũng sẽ giảm đi rất nhiều.
Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc liên quan đến niềng răng Invisalign, vui lòng inbox hoặc gọi đến hotline 0909994126 nha.
Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. 
-Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Hôm nay 273
Hôm qua 251
Trong tuần 1080
Trong tháng 9325
Tổng số 392635