Hỏi & Đáp Cùng Bác Sĩ Bảo Ân Về Khí Cụ Duy Trì Sau Niềng Răng

HỎI & ĐÁP INVISALIGN P16
Q: CÓ NHỮNG LOẠI KHÍ CỤ DUY TRÌ (RETAINER) NÀO SAU NIỀNG RĂNG VẬY BÁC SĨ?

A: Trong bài viết Hỏi & Đáp Invisalign P5 kỳ trước, bác sĩ đã giải thích với bạn về nguy cơ tái phát sau kết thúc niềng răng và hướng dẫn cách sử dụng hàm duy trì để duy trì kết quả niềng răng, hay nói cách khác là vị trí răng. Kỳ này, chúng ta sẽ tìm hiểu có những loại khí cụ duy trì nào, đặc tính và ưu, nhược điểm của từng phương pháp.
_ Tổng quát, có hai loại khí cụ duy trì: tháo lắp được và cố định. Các loại khí cụ duy trì sẽ được bác sĩ và bệnh nhân cân nhắc lựa chọn dựa trên độ bền sử dụng; khả năng vệ sinh, chải rửa răng, kẽ răng; mức độ thoải mái khi giao tiếp; và chi phí. Tất cả được minh hoạ trên hình nha bạn.
_ Các bệnh nhân Invisalign được khuyến khích lựa chọn hàm Vivera, là thương hiệu bởi hãng sản xuất khay Invisalign – Align Technology. Vivera là hàm duy trì tháo lắp trong suốt, dành riêng cho từng bệnh nhân, chính xác dựa trên bản scan răng 3D, được tỉa laser ôm cách đường viền nướu, có độ bền vượt trội 30% so với các vật liệu nhựa thông thường, đồng nghĩa, lâu hao mòn hơn và chất lượng xịn sò y như khay Invisalign. Hàm Vivera được đóng gói với tận 03 cặp hàm, sẵn sàng cho tình thế bị thất lạc, đựng trong chiếc hộp sang trọng. Vivera đang được giảm 35% với số lượng có hạn tại Phòng khám của Bác sĩ Ân đó nha.

_ Nếu bạn còn câu hỏi nào về niềng răng Invisalign, đừng ngần ngại liên hệ với Bs Ân qua số hotline 0909994126 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Invisalign - More the teeth as the way you want
     Inbox:
_ Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center:
118 đường 3/2, P12, Q10, TpHCM
ĐT: 090 999 4126
_ Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com

Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 25
Hôm nay 102
Hôm qua 325
Trong tuần 427
Trong tháng 7374
Tổng số 345552