Hình Ảnh Bốn Veneer Sứ Thuỷ Tinh Lisi Press Của Một Ca Lâm Sàng Tại Phòng Khám Bs Ân.WHY VENEER WITH DR AN ?
VENEER SỨ MỎNG RA SAO? ÍT XÂM LẤN THẾ NÀO?

♦ Với độ dày chỉ bằng kính sát tròng hoặc thậm chí mỏng hơn, veneer sứ là lựa chọn phục hình răng ít xâm lấn và bảo tồn tối đa răng thật, mô tuỷ trong răng.
♦ Khi được chỉ định và điều trị ĐÚNG kỹ thuật, veneer sứ sẽ đảm bảo thoả mãn: thẩm mỹ nụ cười, phục hồi chức năng và thành công lâu dài.

05 LỢI ÍCH KHI ĐIỀU TRỊ MẶT DÁN SỨ VỚI BS ÂN:
1. Khôi phục khiếm khuyết mô răng do sâu răng, mẻ, vỡ, mòn…
2. Cải thiện tuyệt đối màu sắc, hình thể răng, đường cười và các thông số thẩm mỹ nụ cười khác.
3. Bảo tồn tối đa men răng thật, tuỷ sống... so với mão răng sứ.
4. Là phục hình vĩnh viễn, với tuổi thọ cao, thành công dài hạn.
5. Trải nghiệm điều trị nhẹ nhàng, thoải mái, nhanh chóng.

♦♦ Cấu trúc răng thật gồm men răng, ngà răng, bên dưới là buồng tuỷ chứa tuỷ răng, đều rất đáng giá và cần được bảo tồn tối đa! Một cách tổng quát, Bs Ân sẽ phân tích mẫu hàm, gương mặt, nụ cười thử nghiệm... để tính toán chính xác mức độ sửa soạn răng, nhằm bảo tồn răng thật nhiều nhất có thể cho bệnh nhân.
♦♦ Trong quy trình sửa soạn răng, Bs Ân sẽ định vị độ sâu cần thiết và sửa soạn 0.1 đến 0.4 mm chỉ ở: mặt ngoài răng và một ít rìa cắn, và việc này diễn ra trên men răng.
♦♦ Việc sửa soạn đòi hỏi chính xác đến từng 0.1mm vì sửa soạn răng là động tác không hoàn nguyên. Trong vài trường hợp, Bs Ân sẽ đề nghị niềng răng trong suốt Invisalign trước điều trị veneer nhằm bảo tồn răng thật nhiều hơn nữa cho bệnh nhân, trong trường hợp răng quá lệch lạc, chen chúc, chìa nhiều.
♦♦ Veneer sứ được chế tạo tại Lab bởi các chuyên gia, đảm bảo khít sát và kín chặt với cấu trúc răng thật, gọi là “thích ứng bờ viền”, tạo thành bề mặt trơn liền lạc, liên tục với cấu trúc răng thật, do đó, đương nhiên sẽ không xảy ra tình trạng viêm nướu, ánh xám đường viền nướu, lắng động mảng bám, hôi miệng…
♦ Vật liệu sứ để chế tác là dòng sứ thuỷ tinh tinh thể Lithium disilicate, bằng kỹ thuật đắp lớp, ép nóng hoặc CAD/CAM, với các thương hiệu lớn như IPS emax hoặc Lisi. Dựa trên tình trạng và mong muốn, Bs Ân sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn loại sứ phù hợp nha.

♦ Nếu bạn còn thắc mắc về Mặt dán sứ Veneer, đừng ngần ngại liên hệ với Bác sĩ qua số hotline 0909994126 để được tư vấn cụ thể hơn nha.

Veneer - More than just a smile

♦♦ Dr Ho Le Bao An
♦Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
118 đường 3/2, P12, Q10, TpHCM
ĐT: 090 999 4126

*Hình ảnh bốn veneer sứ thuỷ tinh Lisi Press của một ca lâm sàng tại phòng khám Bs Ân.

Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 13
Hôm nay 76
Hôm qua 325
Trong tuần 401
Trong tháng 7348
Tổng số 345526