Hành Trình Tròn Một Năm Ca Invisalign

TRÒN MỘT NĂM HÀNH TRÌNH INVISALIGN CỦA MINH THUỲ 

Bạn có thể đặt nhiều mục tiêu trong một năm, như học một ngoại ngữ mới, thăng tiến nghề nghiệp, sở hữu vóc dáng cân đối… Vậy thì tại sao không để Invisalign và Bs Ân giúp một năm của bạn có thêm ý nghĩa khi chinh phục nụ cười tự tin và khoẻ mạnh hơn?

Minh Thuỳ, hiện là tiếp viên hàng không, đang dần về đích trên hành trình Invisalign, với mức độ tuân thủ điều trị rất tốt. Với đặc tính gần như vô hình và tháo lắp được, niềng răng trong suốt Invisalign hoàn toàn phù hợp với một cuộc sống năng động – tự tin và không-hề-bị-gián-đoán của Thuỳ. Cùng đọc những dòng nhật ký rất thú vị của bạn ấy nha.

“Bây giờ đã có thể tự tin cười thoải mái rồi.
Vì tính chất công việc luôn luôn phải cười thật nhiều nên răng không đẹp thì tự ti lắm đa nhưng niềng răng cười mà thấy rõ ràng mình đang niềng thì cũng không đẹp nốt vậy mà từ hồi niềng invisalign tới giờ mình không khai ra thì cũng không ai biết mình đang niềng răng luôn đó. 
Các bạn cứ xem thử hình răng mình lúc chưa niềng nó như thế nào nha. Xem lại với bây giờ thì thấy nó như một sự kì diệu á. 
Đã gần 1 năm và cũng gần về đích của liệu trình niềng đầu tiên, không biết sau đó có tinh chỉnh thêm hay không thì tới cuối cùng mới biết được nhưng mà thật sự là rất ưng ý với tay nghề của các bác sĩ và công nghệ invisalign luôn.”

-Đã có 10 triệu nụ cười trên thế giới đã tỏa sáng cùng Invisalign - Đứng thứ nhất thị phần toàn cầu. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng trở thành nụ cười thứ 10 triệu +1 chưa nè?

Invisalign-Move the teeth as the way you want
-Dr Ho Le Bao An at Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
-0909994126
-Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com
-Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Hôm nay 260
Hôm qua 220
Trong tuần 1366
Trong tháng 3008
Tổng số 414721