DỰ TRÙ KINH PHÍ TOÀN DIỆN THƯỜNG GẶP


INVISALIGN
/DỰ TRÙ KINH PHÍ TOÀN DIỆN THƯỜNG GẶP

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về chi phí trung bình khi điều trị niềng răng trong suốt Invisalign nha.
Khi tư vấn, bạn sẽ được bảo rằng chi phí thường phụ thuộc vào tình trạng răng, mức độ phức tạp ca điều trị và kỳ vọng của bạn, sau đó, bác sĩ sẽ lựa chọn gói điều trị phù hợp, khác nhau về số lượng khay và thời gian bảo hành, khay tinh chỉnh. Tuy nhiên, bảng giá Invisalign còn dao động đáng kể tuỳ theo trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị và trang thiết bị, cơ sở hạ tầng của phòng khám. Nhìn chung, tại Việt Nam và Thái Lan, một điều trị Invisalign tốt và uy tín là một dịch vụ đáng giá, rất khó để rẻ, với mức giá trung bình từ 100 đến 150 triệu VNĐ cho một liệu trình toàn diện nhất – Gói Comprehensive - với không giới hạn số lượng khay, số lượt tinh chỉnh, bảo hành trong 05 năm.

Tại Dr Tony Dental, chúng tôi cung cấp cho bạn hơn cả một điều trị Invisalign đơn thuần, mà là một kế hoạch điều trị toàn diện cho thẩm mỹ nụ cười và sức khoẻ răng miệng. Dưới đây là bảng kế hoạch và chi phí dự kiến tương ứng của một ca điều trị Invisalign thường gặp nhất, cho mục đích tham khảo.

LÝ DO LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG INVISALIGN VỚI DR TONY DENTAL:
-Miễn phí Scan Răng 3D iTero & mô phỏng kết quả điều trị trong lần hẹn đầu tiên.
-Miễn phí điều trị tổng quát (cạo vôi, trám răng) trong xuyên suốt điều trị.
-Chúng tôi tự hào là Trung tâm chuyên sâu Invisalign toạ lạc ngay trái tim của thành phố. Bs Ân đạt danh hiệu Black Diamond - Top 1% ở Vietnam, Top 1 ở TPHCM (2019-2023 hiện tại), và giải Thành tựu trọn đời (2022) của hãng.

Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ - dẫn đầu thế giới, lựa chọn thay thế cho mắc cài kim loại, bằng cách sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và liên tục đến vị trí mong muốn. Invisalign chỉ là dụng cụ y tế ứng dụng tiến bộ kỹ thuật số, không thể thay thế kinh nghiệm, kế hoạch điều trị và can thiệp của Bác sĩ.


Dr Ho Le Bao An at Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
36-38 Ton That Tung, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC
Black Diamond Invisalign Provider 2022
Diamond Invisalign Provider 2020, 2021
Platinum Elite Invisalign Provider 2019

Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com/
Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com/
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 16
Hôm nay 352
Hôm qua 381
Trong tuần 1206
Trong tháng 2254
Tổng số 287816