ĐIỀU TRỊ TIẾP TỤC CA INVISALIGN TỪ NƠI KHÁC CHUYỂN ĐẾN

ĐIỀU TRỊ TIẾP TỤC CA INVISALIGN TỪ NƠI KHÁC CHUYỂN ĐẾN

Chúng tôi nhận được các câu hỏi về việc chuyển ca niềng răng trong suốt Invisalign: bạn đang điều trị Invisalign tại nơi khác, vì các lý do: trở về nước sinh sống; thuận tiện đi lại; nhu cầu lựa chọn phòng khám; hoặc lý do cá nhân,… bạn muốn chuyển điều trị Invisalign sang Dr Tony Dental.

.Dr Tony Dental sẽ cung cấp điều trị mới hoàn toàn cho ca chuyển, gồm một điều trị Invisalign đơn lẻ hoặc điều trị liên chuyên khoa - thêm các dịch vụ/điều trị nha khoa khác.
.Chúng tôi sẽ ghi nhận tình trạng hiện tại và thu thập dữ liệu – gồm thăm khám, scan răng 3D iTero, phim, hình ảnh studio, bảng câu hỏi.
.Khởi tạo hồ sơ ca mới và chọn lựa gói Invisalign phù hợp với tình trạng - nhu cầu hiện tại: Comprehensive 5 năm; Comprehensive 3 năm; Moderate ; Lite. 
.Lập kế hoạch điều trị mới hoàn toàn, bình duyệt Clincheck và tái khám như thường quy.
.Chi phí: Áp dụng như các ca điều trị lần đầu tại Dr Tony Dental, cùng với các chương trình khuyến mãi hiện tại.

Xin chân thành thông báo 

Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ - dẫn đầu thế giới, lựa chọn thay thế cho mắc cài kim loại, bằng cách sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và liên tục đến vị trí mong muốn. Invisalign chỉ là dụng cụ y tế ứng dụng tiến bộ kỹ thuật số, không thể thay thế kinh nghiệm, kế hoạch điều trị và can thiệp của Bác sĩ.

 
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Hôm nay 275
Hôm qua 220
Trong tuần 1381
Trong tháng 3023
Tổng số 414736