“ĐIỀU EM ƯNG Ý NHẤT CHÍNH LÀ SỰ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CỦA BÁC SĨ VÀ CÔNG NGHỆ CLINCHECK INVISALIGN” 

“ĐIỀU EM ƯNG Ý NHẤT CHÍNH LÀ SỰ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CỦA BÁC SĨ VÀ CÔNG NGHỆ CLINCHECK INVISALIGN” 

Là gương mặt quen thuộc trong làng mẫu, phim ảnh và show truyền hình thực tế, Kang Chul – tên thật Phương Nguyễn, rất chú trọng và tìm hiểu các công nghệ cải thiện nụ cười và sức khoẻ răng miệng của mình.
Anh bạn diễn viên 10x chia sẻ: “Trong mỗi vai diễn hay những buổi chụp ảnh, em thích nhất là khoảnh khắc cười tươi trước ống kính. Em muốn chỉnh cho nụ cười tươi hơn, an toàn, ít đau và thẩm mỹ với tính chất công việc. Sau khi tư vấn với Bs Ân, em quyết định chốt điều trị niềng răng trong suốt INVISALIGN, với mong muốn làm đều răng, đồng thời chỉnh nụ cười nhìn nghiêng hơi “móm” của mình”.

Cùng chờ xem hành trình chinh phục nụ cười tự tin, rạng rỡ của Kang Chul với Invisalign trên các show truyền hình thực tế và sản phẩm nghệ thuật sắp tới của bạn ấy nha.

Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ - dẫn đầu thế giới, lựa chọn thay thế cho mắc cài kim loại, bằng cách sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và liên tục đến vị trí mong muốn. Invisalign chỉ là dụng cụ y tế ứng dụng tiến bộ kỹ thuật số, không thể thay thế kinh nghiệm, kế hoạch điều trị và can thiệp của Bác sĩ.

 
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Hôm nay 263
Hôm qua 220
Trong tuần 1369
Trong tháng 3011
Tổng số 414724