Đây Là Thời Điểm Thích Hợp Tạm Biệt Răng Khôn


ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ TẠM BIỆT RĂNG KHÔN
Sau 18 tuổi, răng khôn hình thành và gây ra các rắc rối. Có muôn vàn lý do để chúng ta nên chia tay răng khôn… Ví dụ như Răng khôn đang có biến chứng, đau nhức, sưng tấy, viêm lợi trùm, sâu răng, vắt thức ăn, hôi miệng. Hoặc chỉ định nhổ răng khôn để tiến hành điều trị niềng răng #INVISALIGN, hoặc răng khôn không có chức năng ăn nhai, lại mọc lệch/mọc kẹt, hoặc đơn giản là bạn muốn nhổ răng khôn dự phòng, nhằm ngăn ngừa những biến chứng trong tương lai sớm muộn cũng sẽ đến. Một số bác sĩ Âu Mỹ sẽ có quan điểm nhổ răng khôn dự phòng thường quy, thậm chí ngay từ khi răng khôn còn là mầm răng, vì khi đó, tiểu phẫu sẽ rất đơn giản và không sang chấn nhiều.
Tại Dr Tony Dental, việc thu xếp NHỔ_RĂNG_KHÔN được thuận lợi với quy trình tối ưu: Xét nghiệm máu (Công thức máu, Đông cầm máu, Đường huyết); Chụp phim x-quang toàn cảnh; Đo huyết áp; Sử dụng kháng sinh và kháng viêm tiền phẫu… Sau đó quá trình thực hiện được diễn ra tại phòng tiểu phẫu, với các trang thiết bị tối tân, đảm bảo vô khuẩn, an toàn và nhẹ nhàng nhất có thể. Ngoài ra, nếu sức khoẻ toàn thân cho phép, bệnh nhận có thể há miệng lâu, vị trí của răng khôn không quá phức tạp thì bệnh nhân có thể tiến hành nhổ cùng lúc hai răng khôn ở cùng một bên, sau đó quyết định tiếp tục nhổ thêm 2 răng ở bên còn lại hay không. Việc nhổ cùng lúc bốn răng khôn trong tình huống như vậy chỉ kéo dài từ 60-90 phút, giảm số lần nghĩ dưỡng, gây tê, sử dụng thuốc, sưng đau…
heartCHÀO 2021, Dr Tony Dental áp dụng ưu đãi GIẢM 21% dành cho điều trị NHỔ RĂNG KHÔN.
#Răng hàm trên mọc thẳng.
#Răng hàm trên mọc kẹt, lệch một phần.
#Răng hàm trên mọc ngầm hoàn toàn.
#Răng hàm dưới mọc thẳng.
#Răng hàm dưới mọc kẹt, lệch một phần.
#Răng hàm dưới mọc ngầm hoàn toàn.
►Uư đãi hỗ trợ cho cuộc tạm biệt răng khôn này êm ái hơn:
►Miễn phí chụp phim x-quang toàn cảnh.
►Miễn phí xét nghiệm công thức máu.
►Miễn phí nước súc miệng hậu phẫu.
►Nếu bạn còn thắc mắc về điều trị nhổ răng khôn, đừng ngần ngại liên hệ với Bác sĩ qua số hotline 0909994126 để được tư vấn cụ thể hơn nha.
⇒Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
118 đường 3/2, P12, Q10, TpHCM
090 999 4126
http://www.drtonydental.com
⇒Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Hôm nay 267
Hôm qua 220
Trong tuần 1373
Trong tháng 3015
Tổng số 414728