/Danh hiệu Thành Tựu Trọn Đời/

Dr Tony Dental + Invisalign = Lifetime Achievement 
/Danh hiệu Thành Tựu Trọn Đời/

Với bệnh nhân thật, điều trị thật, kết quả thật,... chúng tôi tự hào là Bác sĩ Invisalign, đồng thời là phòng khám Invisalign hiếm hoi đạt được giải thưởng quý giá và đỉnh cao này – Thành tựu trọn đời với 1000+ ca Invisalign đã điều trị - trên toàn khu vực Châu Á, Thái Bình Dương.

Điều đặc biệt chúng tôi muốn nhấn mạnh hai lần, đây là hàng nghìn bệnh nhân thật - đã hoặc đang sở hữu nụ cười hoàn hảo – khoẻ mạnh hơn, với cuộc sống tích cực – tự tin hơn… bằng điều trị niềng răng trong suốt Invisalign với Bs Ân. Niềm vinh dự không chỉ là những con số, mà nó còn ghi nhận sự tin yêu và sự giới thiệu người thân đến tư vấn, thăm khám... của quý khách hàng – bệnh nhân. Dr Tony và đội ngũ xin trân trọng cám ơn quý vị từ tận đáy lòng.

Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ - dẫn đầu thế giới, lựa chọn thay thế cho mắc cài kim loại, bằng cách sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và liên tục đến vị trí mong muốn. Invisalign chỉ là dụng cụ y tế ứng dụng tiến bộ kỹ thuật số, không thể thay thế kinh nghiệm, kế hoạch điều trị và can thiệp của Bác sĩ.


Dr Tony Dental – Veneer and Invisalign Center
36-38 Ton That Tung, D1, HCMC
Black Diamond Invisalign Provider

Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com/
Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com/
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 14
Hôm nay 124
Hôm qua 239
Trong tuần 1960
Trong tháng 124
Tổng số 329145