Chi phí điều trị Invisalign ra sao ? Hình thức và tiến độ thanh toán như thế nào? Có trả góp không ?


 

HỎI & ĐÁP INVISALIGN P13 

Q: CHI PHÍ INVISALIGN TẠI PHÒNG KHÁM CỦA BÁC SĨ LÀ BAO NHIÊU? HÌNH THỨC VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN RA SAO? CÓ TRẢ GÓP ĐƯỢC KHÔNG?

A: Chí phí điều trị Invisalign sẽ dao động từ 45 triệu đến 120 triệu VNĐ, tương ứng với 4 gói điều trị và chính sách bảo hành, tuỳ thuộc vào tình trạng răng, mức độ sai lệch khớp cắn và nhu cầu mong muốn của bệnh nhân.
.Lưu ý: Chi phí này là trọn gói của điều trị niềng răng Invisalign, từ bước khám tổng quát, lập kế hoạch điều trị, chỉnh sửa và duyệt Clincheck cho đến sản xuất khay, tái khám định kỳ, kết thúc ca. Chúng tôi miễn phí tư vấn sơ khởi, scan răng 3D và chụp phim x-quang cho bệnh nhân tư vấn. Chúng tôi miễn phí các điều trị tổng quát định kỳ như cạo vôi, làm sạch răng, trám răng sâu cho bệnh nhân Invisalign trong suốt quá trình điều trị.
.Mỗi bệnh nhân sẽ được tặng một sổ tay Bạn Đồng Hành Cùng Bác Sĩ Ân, một cục cắn chewies và một bộ hàm duy trì retainer sản xuất tại Việt Nam.
.Chi phí trên chưa bao gồm các điều trị hoặc phương pháp khác như nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn, cắm minivis, tẩy trắng răng, Implant, chữa tuỷ, phục hình mão, veneer sứ…
.Vui lòng theo dõi thêm thông tin các gói điều trị, chi phí, các chương trình ưu đãi giảm giá, quà tặng được cập nhật liên tục tại http://invisalign.drtonydental.com.

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.
Tiến độ thanh toán bao gồm hai lần. Khoản phí 10 triệu VNĐ sẽ được áp dụng khi bệnh nhân chấp thuận điều trị, cho phép chúng tôi thu thập toàn bộ dữ liệu bệnh án Invisalign. Sau khi chỉnh sửa và duyệt Clincheck, xúc tiến sản xuất khay và vận chuyển khay, bạn sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại. Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng tiến độ thanh toán ba lần với khoản phí không đáng kể trong trường hợp bạn mong muốn.
Hiện tại, phòng khám của Bác Sĩ Ân có liên kết 26 ngân hàng đối tác hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% qua Thẻ tín dụng. Thời gian trả góp từ 3, 6 đến 12 tháng. Bạn vui lòng liên hệ với Hotline để chúng tôi hỗ trợ bạn nha.

Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Hôm nay 249
Hôm qua 220
Trong tuần 1355
Trong tháng 2997
Tổng số 414710