Bật Mí Bí Mật Nụ Cười Rạng Ngỡ Cùng DrTony

BẬT MÍ BÍ MẬT NỤ CƯỜI RẠNG NGỜI CỦA MR.DYLAN NGUYỄN BẰNG INVISALIGN

Anh Dylan Nguyễn, hiện là chuyên gia huấn luyện thể hình và Founder của một fitness studio tại TpHCM, luôn theo đuổi một cuộc sống năng động và lành mạnh. Bên cạnh một vóc dáng khoẻ mạnh, anh luôn mong muốn thực hiện niềng răng cho nụ cười trở nên hoàn hảo hơn. 
Bác sĩ Ân cảm thấy Invisalign – Niềng răng trong suốt hàng đầu thế giới, hoàn toàn “fit” với anh. Invisalign phù hợp về mọi tiêu chí mà anh Dylan mong đợi:
.Vô hình, niềng răng mà không ai biết
.Thoải mái ăn uống và vận động thể thao.
.Kết quả có thể thấy trước được.
.Thời gian điều trị nhanh hơn so với truyền thống*
.Hạn chế nhổ răng**

-Chi phí cao có thể là nổi băn khoăn, nhưng chắc chắc niềng răng trong suốt INVISALIGN với Bs Ân là sự đầu tư sáng suốt của anh Dylan Nguyễn cho công việc đòi hỏi ngoại hình, giao tiếp năng động và cuộc sống ngập tràn tiếng cười.  
Bạn có thể mua chiếc túi hiệu đăt tiền mà ít khi dùng đến. Vậy tại sao không đầu tư cho nụ cười hiện diện trên gương mặt mà bạn trông thấy mỗi ngày? ĐÃ CÓ 10.000.000 NỤ CƯỜI BỞI INVISALIGN trên toàn cầu, bạn có sẵn sàng là nụ cười thứ 10 triệu +1 chưa nè?

-Nếu bạn còn thắc mắc về niềng răng Invisalign, đừng ngần ngại liên hệ với Bác sĩ qua số hotline 0909994126 để được tư vấn cụ thể hơn nha.

Invisalign-Move the teeth as the way you want
-Dr Ho Le Bao An at Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center
-0909994126
-http://www.drtonydental.com
-Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com
-Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com/

* Invisalign điều trị nhanh hơn 30% so với khí cụ cố định truyền thống, theo nghiên cứu của Gu J và cộng sự, Evaluation of Invisalign treatment effectiveness and efficiency compared with conventional fixed appliances using the Peer Assessment Rating index. Am J Orthod Dentofac Orthop. 2017.
* *Tuỳ mức độ khó và tình trạng răng mỗi cá nhân.
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 13
Hôm nay 62
Hôm qua 325
Trong tuần 387
Trong tháng 7334
Tổng số 345512