4 Gói Điều Trị Invisalign Bạn Cần Phải Biết

04 GÓI ĐIỀU TRỊ INVISALIGN BẠN CẦN PHẢI BIẾT

~Mỗi bệnh nhân sẽ có một tình trạng răng miệng và mong muốn, nhu cầu khác nhau. Tình trạng đơn giản cho đến phức tạp, nhu cầu kỳ vọng vừa phải cho đến kỳ vọng cao... Do đó, niềng răng trong suốt Invisalign có sự phân chia thành 04 gói điều trị để phù hợp với từng bệnh nhân. 

~Bs Ân áp dụng quyền lợi của các gói điều trị Invisalign cho bệnh nhân giống với chính sách của hãng Align Tech dành cho bác sĩ. Mỗi gói điều trị sẽ khác nhau về: chỉ định, khả năng điều trị, số lượng khay, thời gian bảo hành, tổng thời gian điều trị và chi phí điều trị.

~Việc lựa chọn gói điều trị phù hợp rất quan trọng đến kết quả điều trị và mức độ hài lòng của bệnh nhân. Có hai yếu tố nên được cân nhắc khi chọn gói điều trị: (1) Bác sĩ sẽ đề nghị gói dựa trên chẩn đoán và than phiền chính yếu của bệnh nhân và (2) Mong muốn của bệnh nhân: cải thiện tối đa hoặc vừa phải, chỉ cải thiện một hoặc một vài răng hoặc chỉ cải thiện một khiếm khuyết nào đó.

~Để biết bạn sẽ phù hợp với gói điều trị Invisalign nào, vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài 090 999 4126 để được tư vấn chuyên sâu về Niềng răng Invisalign nhé!


Invisalign-Move The Teeth As The Way You Want
@Dr Tony Dental Clinic – Veneer and Invisalign Center:
-090 999 4126
-Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com
-Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Hôm nay 269
Hôm qua 220
Trong tuần 1375
Trong tháng 3017
Tổng số 414730