Nụ Cười Invisalign bởi Dr Tony tại 

Đang sống và làm việc tại Nhật, bạn @Phúc đã được khuyên chọn niềng răng trong suốt Invisalign cho nụ cười tự tin và rạng rỡ hơn. Bạn đã lựa chọn thực hiện điều trị này tại Dr Tony Dental, Việt Nam.

Việc điều trị niềng răng trong suốt Invisalign cho khách hàng du học hoặc định cư nước ngoài là trường hợp khá phổ biến tại Dr Tony Dental. Invisalign có khả năng dự đoán trước quá trình điều trị, biến việc điều trị từ xa – cũng như hạn chế số lần tái khám gặp mặt trực tiếp, trở nên dễ dàng. Đây cũng là ưu thế của Invisalign so với điều trị mắc cài cố định truyền thống. 

Bs Ân và đội ngũ tự tin với nhiều kinh nghiệm trong việc tối ưu hoá quy trình giữa các lần hẹn, kế hoạch Clincheck, can thiệp lâm sàng, và tái khám từ xa… để điều trị trở nên khả thi, và an toàn với nhóm khách hàng ở nước ngoài. Chúng tôi áp dụng dịch vụ tái khám từ xa thông qua các nền tảng chăm sóc Virtual Care AI hoặc Zalo, dụng cụ banh môi, chuẩn hoá chụp ảnh, và đôi khi sẽ video call. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà vẫn đảm bảo quá trình điều trị luôn được theo dõi tốt nhất.

Sự tự tin tràn đầy trên nụ cười Invisalign tại một trong những nơi đẹp nhất thế giới - đỉnh núi Phú Sĩ, Nhật Bản. Đây là bằng chứng cho sự hiệu quả và thú vị mà Invisalign cùng Dr Tony mang lại.

 Bs Bảo Ân hiện là:
.Founder trung tâm chuyên sâu Invisalign duy nhất tại trái tim Quận 1, TPHCM.
.Bác sĩ hạng Black Diamond, Top 1% Châu Á, Top 1 TPHCM (2019-hiện tại).
.Đạt 2 giải Thành tựu trọn đời của hãng (Lifetime Recognition, 2022 & 2023).
.Đứng đầu trong danh sách “Tìm bác sĩ” tại Website của hãng (2019-hiện tại).
.Bác sĩ có số ca hàm duy trì Vivera (Invisalign) nhiều nhất Việt Nam.

Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ - dẫn đầu thế giới, lựa chọn thay thế cho mắc cài kim loại, bằng cách sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và liên tục đến vị trí mong muốn. Invisalign chỉ là dụng cụ y tế ứng dụng tiến bộ kỹ thuật số, không thể thay thế kinh nghiệm, kế hoạch điều trị và can thiệp của Bác sĩ.


Dr Tony Dental – Veneer and Invisalign Center
36-38 Ton That Tung, D1, HCMC
Black Diamond Invisalign Provider

Invisalign Guidebook: http://invisalign.drtonydental.com/
Invisalign Q&A: https://hoidapiv.drtonydental.com/
Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Hôm nay 257
Hôm qua 220
Trong tuần 1363
Trong tháng 3005
Tổng số 414718